首页 游戏内容详情
Telegram频道爬虫:Chưa mất đến 5s, cậu bé 9 tuổi xác lập kỷ lục thế giới về giải Rubik thần tốc

Telegram频道爬虫:Chưa mất đến 5s, cậu bé 9 tuổi xác lập kỷ lục thế giới về giải Rubik thần tốc

分类:游戏

标签: # Game blockchain kiếm tiền free

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Không chỉ là trò chơi giải trí đơn thuần, Rubik còn là phương pháp rèn luyện trí tuệ nhạy bén. Việc nghiên cứu quy luật sao cho có thể đưa các màu về đúng mặt của nó trong thời gian nhanh chóng không phải ai cũng làm được. Đây thực sự là bộ môn rất "kén" người chơi. Vậy nên nếu có người thể hiện thành thục các động tác giải đố sẽ ghi được dấu ấn với những người xung quanh.

Chưa mất đến 5s, cậu bé 9 tuổi xác lập kỷ lục thế giới về giải Rubik thần tốc

Mạng xã hội mới đây không khỏi xôn xao, rôm rả bàn tán khi những hình ảnh về cậu bé 9 tuổi có màn giải Rubik thần tốc. Được biết, cậu bé tên là Yiheng Wang, có tên tuổi trong lĩnh vực này và được coi là một thần đồng giải Rubik đến từ Trung Quốc. Trong lần thi đấu gần nhất này, Wang xác lập kỷ lục thế giới về giải Rubik 3x3 với thời gian trung bình sau năm lần là 4 giây 69. Thậm chí, thành tích tốt nhất cậu bé đạt được chỉ mất vỏn vẹn 3 giây 90.

Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, ngay từ khi lên 6, cậu học sinh tiểu học này đã tham dự kỳ thi đấu đầu tiên. Sau thời gian dài luyện tập, Yiheng Wang phá kỷ lục thế giới, ghi danh mình vào danh sách những người giải Rubik nhanh nhất.

,

Telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram频道爬虫包括Telegram频道爬虫、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vẫn biết rằng bộ môn này không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng vì có công thức theo khoa học tuy nhiên để thực hiện nhuần nhuyễn và giải được trong vòng vài giây ngắn ngủi là điều không dễ. Người chơi cần nắm được linh hoạt các cách giải, phản xạ của tay, mắt nhanh chóng. Do đó, khi cậu bé giành chiến thắng với thành tích 4 giây 69, tất cả những người có mặt ở hội trường đều vỡ òa vì kinh ngạc.

Ảnh: Tổng hợp

Bài liên quan Jujutsu Kaisen: Fan hâm mộ kỷ niệm 1000 ngày Gojo biến hình thành ‘khối rubik’ Giới thiệu game Townscaper: Khối Rubik của kiến trúc

 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论