首页 游戏内容详情
Người bạn thời thơ ấu Tsundere của tôi rất dễ thương Chương 11 Ngày phát hành, tóm tắt và nơi đọc

Người bạn thời thơ ấu Tsundere của tôi rất dễ thương Chương 11 Ngày phát hành, tóm tắt và nơi đọc

分类:游戏

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chương 11 của My Tsundere Childhood Friend Is Very Cute sẽ chỉ tập trung vào Kota và Ayano. Bộ đôi đã dần dần trở thành một cặp, nhưng có một vấn đề lớn với tất cả, Kota sẽ chết nếu họ thú nhận.

Kota chỉ là một chàng trai bình thường cách đây vài ngày, người đang dành cuộc sống hàng ngày của mình với người bạn Mizuki. Người bạn duy nhất của anh ấy thân với anh ấy kể từ khi anh ấy bắt đầu học trung học. Tuy nhiên, anh bắt đầu thay đổi phiên này.

Người bạn thời thơ ấu của anh ấy đã chuyển đến trường của anh ấy, nơi mà anh ấy đã lâu không gặp. Hai người rời đi trong những điều khoản chua chát, và anh đã hối hận kể từ khi không thể xin lỗi cô. Những nỗ lực của anh ấy để nói chuyện với cô ấy đã bị cản trở, và sau đó anh ấy bị mắc mưa, và tệ nhất là anh ấy bị nguyền rủa vào cuối ngày.

Anh ấy có thể lắng nghe suy nghĩ của người khác giới, và nếu anh ấy được tỏ tình trước khi tốt nghiệp trung học, anh ấy sẽ chết. Và Ayano đã muốn tỏ tình với anh ấy suốt những năm qua…

CC: Người bạn thời thơ ấu Tsundere của tôi là một thương hiệu nhượng quyền rất dễ thương

Tsundere Người Bạn Thời Thơ Ấu Của Tôi Rất Dễ Thương Tóm Tắt Chương 10

Người Bạn Thời Thơ Ấu Tsundere Của Tôi Rất Dễ Thương Chương 10 Kota gặp lại mẹ của Ayano sau một thời gian dài. Cô đi thẳng đến chỗ cậu sau khi thấy rằng cậu bé đã trưởng thành hơn kể từ lần cuối cô gặp cậu. Mẹ của Ayano là người đã từ bỏ gia đình để theo đuổi sự nghiệp của mình.

Và bây giờ con gái đang đi trên con đường mà cô ấy muốn gặp cô ấy. Tuy nhiên, do những hành động mà cô đã gây ra trong quá khứ, cô không còn có thể nhìn mặt con gái mình nữa. Kota sau đó đến đền thờ để gặp vu nữ trong đền thờ để tìm hiểu thêm về các triệu chứng của viên thuốc mà anh đã nuốt phải.

Cô tiễn anh đi với thông tin mới có lợi cho anh một nửa. Hơn nữa, cô ấy còn nói mình có linh cảm xấu. Kota về nhà, sống sau con mèo trong điện thờ, chỉ để gặp điềm xấu cho anh ta. Và khi về đến nhà, anh nhìn thấy điềm gở mà cô ấy nói đến, Ayano trong bộ quần áo bình thường!

Cũng đọc: Manga lãng mạn đã hoàn thành với phong cách nghệ thuật tốt để đọc

,

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Người bạn thời thơ ấu Tsundere của tôi rất dễ thương Chap 11 Spoiler

Kota và Ayano sẽ đến trung tâm mua sắm trong ‘My Tsundere Childhood Friend Are Very Cute Chapter 11.’ Anh ấy được Ayano mời tham gia buổi ký tặng sách của cô ấy sẽ diễn ra vào ngày hôm đó. Bất chấp lời cảnh báo từ người hầu gái của đền neko, anh vẫn đi cùng người bạn thời thơ ấu của mình, vì anh không tránh khỏi sự quyến rũ của cô ấy ngày hôm nay trong tất cả các ngày.

Chúng ta sẽ được xem quá khứ của Ayano và cách cô ấy thích Kota thời thơ ấu như một phần của câu chuyện. Cô ấy sẽ đi dạo cùng anh ấy và tạo tâm trạng cho buổi tối. Và khi tất cả những điều này xảy ra, vu nữ chỉ có thể nhìn mọi thứ diễn ra mà không có cách nào can thiệp vào kết quả.

Ayano sẽ gọi Kota đến một cây cầu và nhìn ra xa vào dòng sông, và khi tâm trạng ổn định, đồng hồ đếm ngược xuất hiện trước mặt Kota. Thứ sẽ quyết định anh ta sống hay chết.

CC: Người bạn thời thơ ấu Tsundere của tôi là một thương hiệu nhượng quyền rất dễ thương

Ngày phát hành Chương 11 của Người bạn thời thơ ấu Tsundere của tôi rất dễ thương là gì?

Chương 11 của My Tsundere Childhood Friend Is Very Cute sẽ ra mắt vào ngày 24 và 25 tháng 2 năm 2023 cho các khu vực sau.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8:00 AM PDT (24 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Trung: 10:00 AM CDT (24 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 11:00 AM EDT (24 tháng 2 năm 2023) Giờ mùa hè Anh: 3 :00 PM BST (24 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối IST (24 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Singapore: 11:00 tối SGT (24 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Philippines: 11:00 tối PST ( Ngày 24 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Hàn Quốc: Nửa đêm KST (25 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST (25 tháng 2 năm 2023) Giờ Úc: 00:30 AM AEST (25 tháng 2 năm 2023)

CC: Người bạn thời thơ ấu Tsundere của tôi là một thương hiệu nhượng quyền rất dễ thương

Đọc Chương 11 Người Bạn Thời Thơ Ấu Tsundere Rất Dễ Thương Của Tôi Ở Đâu?

Chương 11 Người Bạn Thời Thơ Ấu Tsundere Của Tôi Rất Dễ Thương sẽ có sẵn để đọc trên Firecross. Để biết thêm các bộ truyện như thế này, hãy đọc Câu chuyện về một cặp vợ chồng rất bình thường và cuộc hôn nhân đom đóm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论