首页 社会内容详情
ag区块链百家乐代理开户(www.eth0808.vip):Hàng dài xe ngoại tỉnh đổ về các trung tâm đăng kiểm ở Tiền Giang

ag区块链百家乐代理开户(www.eth0808.vip):Hàng dài xe ngoại tỉnh đổ về các trung tâm đăng kiểm ở Tiền Giang

分类:社会

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ag区块链百家乐代理开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Đến từ 4h sáng vẫn bị chậm

Theo ghi nhận của PV Báo Lao Động trong sáng ngày 12.1, tại Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 63.01S có 2 làn để đăng kiểm. Tuy nhiên, do có nhiều ô tô, xe tải, xe khách đến trung tâm để đăng kiểm nên xảy ra ùn ứ khiến việc tài xế phải ngồi đợi quá lâu.

Còn tại Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 63-02D cũng xảy ra tình trạng tương tự. Mặc dù có 3 làn để đăng kiểm nhưng nhiều tài xế cho biết, họ đến đây từ lúc hơn 4 giờ sáng nhưng đợi hơn 6 tiếng mà chưa thể đem xe vào làn đăng kiểm vì rất nhiều xe từ các tỉnh, thành đổ về đây để đăng kiểm gây quá tải và ùn ứ.   

Nhiều phương tiện biển số TP Hồ Chí Minh, Bến Tre, Long An đến đăng kiểm ở Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 63-02D (Tiền Giang). Ảnh: Thành Nhân

Anh Nguyễn Văn Điền (tỉnh Bến Tre) cho biết, ở địa bàn tỉnh Bến Tre cũng có đăng kiểm. Tuy nhiên, phải đăng ký hẹn mất 2-3 ngày nên anh chọn giải pháp mang xe qua Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 63.01S để đăng kiểm. Theo anh Điền, thà bốc số theo thứ tự dành một ngày để đăng kiểm, chứ nay đã gần Tết, hẹn không biết có được đăng kiểm hay không, mà xe anh chỉ còn 5 ngày nữa là hết hạn đăng kiểm.

“Tôi có mặt ở đây từ hơn 4 giờ sáng nhưng đợi hơn 6 giờ mà chưa tới lượt của mình. Rất nhiều phương tiện từ khu vực ở Đông Nam bộ cũng xuống đây để đăng kiểm khiến quá tải và ùn ứ nên giờ chỉ ngồi đợi tới lượt thôi”, anh Điền cho hay.

Còn anh Trần Văn Trung (ngụ ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cho biết, thông thường, khi đến Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới 63-02D không phải đợi nhiều, chỉ mất hơn 30 phút là đã đăng kiểm xong nhưng hôm nay phải chờ rất lâu do lượng phương tiện từ TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai và Bến Tre cũng đổ về đây đăng kiểm.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

“Tôi đến đây lúc 5h sáng nhưng lượng phương tiện đợi đăng kiểm xếp hàng rất dài, không biết khi nào mới tới lượt của mình nữa”, anh Toàn ngao ngán.

Khó qua “cửa ải”

Theo nhiều tài xế đưa xe đi đăng kiểm cho biết, hiện nay rất là lo xe khó qua được "cửa ải", ngoại trừ những xe mới. Nhiều xe bị từ chối đăng kiểm tại trung tâm kể trên ngoài những lỗi được quy định cụ thể trong luật đăng kiểm thì còn rơi vào các lỗi như: Lắp thêm cản trước, sau, trên nóc; thay đổi hệ thống đèn chiếu sáng; dán decal toàn bộ xe; độ mặt ca lăng,…

3 làn để đăng kiểm hoạt động hết công suất nhưng vẫn quá tải. Ảnh: Thành Nhân

Anh Trần Quốc Toàn (ngụ ở tỉnh Bến tre) cho biết, vì là xe nhà nên sử dụng và bảo dưỡng định kỳ nên đi còn rất tốt, các lần đăng kiểm trước đều đạt nhưng lần này thay đổi mâm xe nên bị đánh trượt.  Do còn giữ lại mâm gốc của xe nên đã về thay lại mới qua được.

Đăng kiểm viên kiểm tra xe rất chi tiết. Ảnh: Thành Nhân

Anh Nguyễn Văn Quý (ngụ ở tỉnh Tiền Giang) cho hay,  những lần trước, các lỗi nhỏ đều được nhắc nhở nhưng lần này thì bị từ chối đăng kiểm. Nhà có 2 chiếc xe ô tô, rút kinh nghiệm từ đi đăng kiểm chiếc xe trước, lần đi đăng kiểm chiếc xe thứ 2 này tôi đã đến cửa hàng kiểm tra tất cả và sửa chữa tốn gần 10 triệu đồng nên chỉ cần đi một lần đăng kiểm đã đạt, tránh mất nhiều thời gian.

Đại diện Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 63-02D cho biết, thời gian qua, khi nhiều trung tâm đăng kiểm ở miền tây lần lượt bị ngừng hoạt động, lưu lượng phương tiện đến đăng kiểm rất đông, trong đó có xe các tỉnh, thành từ nơi khác về đây. Lãnh đạo trung tâm cùng làm việc với nhân viên phải đến tối mới xong, anh em ai cũng mệt do xe dồn về quá nhiều, tăng đột biến.

“Giờ phải cố gắng làm việc để đăng kiểm xe của người dân chứ anh em nhân viên ai nấy cũng mệt mỏi do lượng xe tăng đột biến”, đại diện Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 63-02D chia sẻ.

,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论