首页 游戏内容详情
欧博网址:ĐTCL: Khai phá lối chơi Ngộ Không chủ lực cùng siêu kỳ thủ Bebe872

欧博网址:ĐTCL: Khai phá lối chơi Ngộ Không chủ lực cùng siêu kỳ thủ Bebe872

分类:游戏

标签: # Đánh de online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

ĐTCL mùa 8 có một đặc điểm hết sức thú vị đó là gần như mọi vị tướng đều có thể trở thành chủ lực. Nguyên nhân là vì Riot Games đã thiết kế thêm cho các vị tướng một Lõi Công Nghệ mang tính chất ‘gánh đội’ bên cạnh việc nâng cấp sức mạnh cho toàn bộ đội hình như thông thường. 

Đối với Ngộ Không, vị tướng này sẽ trở nên cực kỳ đáng sợ khi kết hợp với lõi Lốc Xoáy. Với nâng cấp này, Ngộ Không sẽ được phép tăng tầm tác dụng kỹ năng thêm 1 ô. Bên cạnh đó, Ngộ Không cũng sẽ trở nên cực kỳ cứng cáp với lõi này.

>> XEM THÊM: ĐTCL: Chùy Xuyên Phá vs Diệt Khổng Lồ - Combo trang bị 'đăng xuất' đối phương cực nhanh

Nếu muốn xây dựng đội hình xoay quanh Ngộ Không hiệu quả, game thủ cần phải kích hoạt hiệu ứng Thần Giáp và Hộ Vệ từ giai đoạn cấp độ 4. Nhờ đó Ngộ Không có thể sở hữu lượng máu, giáp lớn để chống chịu cũng như xả chiêu thức nhiều nhất có thể.

Bebe872 khá ưu chuộng đội hình Ngộ Không khi leo rank

Khi tích trữ đến mốc 50 tiền,người chơi nên áp dụng lối chơi xoay Cửa Hàng chậm ở mốc cấp độ thấp để nhanh chóng nâng cấp Ngộ Không lên 3 sao. Tiếp độ tại cấp độ 6, game thủ sẽ cần bổ sung những đơn vị Siêu Nhân để gia tăng sát thương cho Ngộ Không.

,

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Với việc phải xoay Cửa Hàng quá nhiều, cờ thủ sẽ khó lòng đạt tới cấp độ 8 sớm. Do đó sẽ là tối ưu hơn nếu bạn dừng lại ở cấp độ 7 và bổ sung thêm Alistar để nhận hiệu ứng Linh Vật thay vì cố gắng giữ vàng và mua kinh nghiệm.

Bạn nên xếp Ngộ Không một mình ở hàng đầu để tối ưu sức mạnh của kỹ năng

Đối với Lõi Công Nghệ thì những nâng cấp như Khu Giao Dịch, Thua Có Tính Toán hay Vé May Mắn cũng rất phù hợp với đội hình này bên cạnh lõi Lốc Xoáy. Còn về trang bị, combo tối ưu nhất cho Ngộ Không sẽ là Huyết Kiếm Găng Bảo Thạch và Quyền Năng Khổng Lồ.

KếtSử dụng khả năng chống chịu của Ngộ Không để mang lại chiến thắng là lối chơi tương đối thú vị. Nếu bạn đang cần tìm những đội hình độc lạ để giải trí thì đây là một đội hình dành cho bạn.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về ĐTCL nhé!

Bài liên quan ĐTCL: Chùy Xuyên Phá vs Diệt Khổng Lồ - Combo trang bị 'đăng xuất' đối phương cực nhanh ĐTCL mùa 8: Xây dựng đội hình linh hoạt với Taliyah chủ lực cực mạnh ,

约搏单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论