首页 社会内容详情
在线博彩平台(www.99cx.vip):Hôm nay là ngày rét nhất trong đợt lạnh lần này

在线博彩平台(www.99cx.vip):Hôm nay là ngày rét nhất trong đợt lạnh lần này

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。


Không khí lạnh đang bao phủ Cao Bằng, Lạng Sơn

SKĐS - Chiều nay, không khí lạnh mạnh đã về đến vùng miền núi phía Bắc nước ta và bao phủ toàn bộ Cao Bằng, Lạng Sơn với nhiệt độ phổ biến là 12-13 độ C.

Rét đậm ở miền Bắc, ngập úng ở miền Trung

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 2/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vẫn duy trì trạng thái rét, có nơi rét đậm, rét hại, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C. Khu vực Trung Bộ có mưa lớn. Từ ngày 2-4/12, khu vực từ Quảng Bình đến Bình Thuận có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, dông.

Hôm nay là ngày rét nhất trong đợt không khí lạnh lần này.

Đêm hôm qua, khu vực từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận đã có mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Lượng mưa tính từ 19h ngày 01/12 đến 03h ngày 02/12 có nơi trên 60mm như: Bạch Mã (Thừa Thiên Huế) 80.0mm, Quế Sơn (Quảng Nam) 100.0mm, Sông Hinh (Phú Yên) 152.4mm, Ninh Hải (Ninh Thuận) 68.0mm,… Ngày 02/12 đến ngày 04/12, khu vực từ Quảng Bình đến Bình Thuận có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Cảnh báo, khoảng từ ngày 4-5/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến 50-100mm, có nơi trên 120mm. Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét, mưa đá: cấp 1. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo ngày mai, nền nhiệt ở miền Bắc tăng từ 2-3 độ so với hôm nay, vùng núi tiếp tục rét đậm, rét hại, khu vực trung du, đồng bằng trời rét. Đợt rét này dự báo kéo dài nhiều ngày tới ở miền Bắc.

Dự báo mưa dông sẽ kéo dài nhiều ngày tới ở các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Rét đậm rét hại dồn dập tháng 12

Tháng 11/2022 có nền nhiệt độ trung bình cao nhất trong nhiều năm trở lại đây theo số liệu của ngành khí tượng thủy văn. Tại phần lớn các trạm phía Đông Bắc Bộ và nhiều trạm khác ở Bắc và Trung Trung Bộ. Tháng 11 năm nay tuy không có những ngày nền nhiệt cao đến 34-35 độ như năm 2015, nhưng nền nhiệt lại cao đều 30-32 độ C, duy trì liên tục nhiều ngày, cả về đêm nền nhiệt cũng ở ngưỡng 23-26 độ.

,

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Theo số liệu tổng hợp sơ bộ, nhiệt độ trung bình tháng 11 tại số đông các trạm phía Đông Bắc bộ đều phổ biến ở ngưỡng 24.0 - 25.0 độ C, riêng Hà Nội với trạm khí tượng Láng và Hà Đông cao lên đến trên 25.0 độ dù đã qua tiết Lập đông. Con số này lần lượt lập kỷ lục cao nhất chuỗi số liệu (vượt qua và vượt xa so với mốc cũ thiết lập năm 2006 và 2015 mới chỉ dừng lại ở 24.7 và 24.6 độ). Đợt không khí lạnh tràn về, mức giảm nhiệt vô cùng nhanh chóng, đột ngột có thể khiến nhiều người, nhất là người già, trẻ nhỏ, cảm thấy sốc nhiệt.

Theo dự báo,  tháng 12 các đợt không khí lạnh sẽ dồn nhiều hơn xuống nước ta. Bắc bộ và Bắc Trung bộ có khả năng xảy ra rét đậm, rét hại, ngoài đợt hiện tại (sớm hơn trung bình nhiều năm gần 1 tháng), thì còn có khả năng xảy ra thêm một đợt khác vào nửa cuối tháng. Nền nhiệt trung bình khu vực này tháng 12 vì thế cũng có khả năng sẽ thấp hơn so với trung bình nhiều năm với chuẩn sai khoảng 0.5 độ C.

  • Rét buốt bao trùm miền Bắc và Bắc Trung Bộ

  • Đêm nay miền Bắc rét đậm, miền Trung mưa lớn dài ngày

Nhận định hình thế thời tiết từ đêm 03 đến ngày 11/12

- Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ: đêm 04-05/12 và từ 08-09/12 có mưa rào rải rác và có nơi có dông; từ đêm 03-10/12 trời rét, riêng vùng núi và trung du Bắc Bộ ngày 03/12 trời rét đậm, rét hại.

- Trung Trung Bộ: từ đêm 03-10/12, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

- Nam Trung Bộ: từ đêm 03-04/12, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Thời kỳ từ 7-10/12 chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác.

- Tây Nguyên và Nam Bộ: từ đêm 03-04/12 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Thời kỳ từ 7-10/12 chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác.

Không khí lạnh tràn về, vùng núi có băng giá và mưa tuyết

SKĐS - Sáng sớm nay (30/11), không khí lạnh đã tiến sát đến vùng biên giới phía Bắc của nước ta. Dự báo vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết.

Xem thêm video đang được quan tâm:


,

竞彩足球推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论