首页 社会内容详情
足球投注app:Cô giáo lén đi hẹn hò vì bố cấm yêu

足球投注app:Cô giáo lén đi hẹn hò vì bố cấm yêu

分类:社会

标签: # Chơi cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球投注appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球投注app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Thanh Tâm là cô giáo mầm non hiền lành, dễ thương nhưng đôi khi vì thẳng tính mà làm mất lòng người khác. Thanh Tâm chia sẻ dù 38 tuổi nhưng vẫn chưa có người yêu bởi trước đó "Ba em giữ kỹ quá, ba sợ em lấy chồng nghèo".  

Trải qua hai mối tình nhưng chóng vánh, sau đó bố mẹ Thanh Tâm cũng tích cực làm mối cho con gái nhưng đều không có kết quả. Mãi khi đến tuổi 38 vì muốn tìm một mảnh tình cho riêng mình, cô giáo đến từ Vũng Tàu mới quyết định giấu gia đình đi hẹn hò.

Cô giáo mầm non 38 tuổi chưa tìm được một nửa của mình.

"Em chỉ nói với bạn bè và giấu gia đình. Lần trước ba mẹ nói em lớn tuổi rồi nên tham gia chương trình có hơi kỳ. Nhưng em không thấy thế vì em biết chương trình có nhiều người tầm tuổi mình tham gia, thậm chí nhiều người từng ly hôn", Thanh Tâm nói. 

Đến với Hẹn ăn trưa, Thanh Tâm hi vọng tìm được một người đàn ông luôn biết yêu thương, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Cô càng hi vọng có thể tìm được người thấu hiểu cho công việc đi sớm về tối, không có nhiều thời gian lo cho gia đình của mình. 

Trần Đại (41 tuổi, TP.HCM) - thợ kim hoàn

Chàng trai được MC Cát Tường mai mối cho Thanh Tâm là Trần Đại, thợ kim hoàn (41 tuổi, TP.HCM).

Trần Đại là người hiền lành, chân thật. Từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, Trần Đại hiện làm bố đơn thân của cậu con trai 10 tuổi. Trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, Trần Đại càng hiểu và trân trọng tình yêu, hạnh phúc hơn bao giờ hết. 

Từng làm đầu bếp tại Đà Lạt, Trần Đại có ưu điểm nấu ăn ngon. Tuy nhiên anh cũng thừa nhận mình hay nói lắp khi hồi hộp.

Cô giáo quyết định hẹn hò ông bố đơn thân. 

Mở cửa trái tim, Trần Đại chinh phục cô giáo mầm non bằng món gà tiềm thuốc bắc. Khi được Trần Đại ngỏ lời về tương lai, nếu có cơ hội tiến xa hơn có về TP.HCM cùng anh, Thanh Tâm không ngần ngại đồng ý. Cô cho rằng chỉ cần có tình yêu thì ở đâu cũng là nhà. 

Sau khi nắm tay nhau để cảm nhận tình cảm của đối phương, cặp đôi đồng ý hẹn hò. MC Cát Tường vui thay cho cô giáo 38 tuổi vì cuối cùng cô cũng tìm được người đàn ông để tin tưởng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论